cash-on-delivery

Qua sông thì phải có đò, có thuyền thì mới sang được bờ bên kia; trang điểm, làm đẹp cũng cần phải có dụng cụ đi kèm thì mới có được lớp makeup đẹp hoàn chỉnh. Mút trang điểm chính là một trong số những dụng cụ như thế.

Ngày trước mút trang điểm thường là miếng mút có dạng hình vuông và mỏng, dùng chủ yếu khi tán phấn phủ. Hiện nay, nhận thấy khả năng tán đều của lớp mút là cực kỳ hoàn hảo, đặc biệt là với những hình dáng khác nhau lại đem đến những hiệu quả khác nhau. Vì thế mà mút trang điểm được sử dụng phổ biến hơn ngay cả khi tán kem nền. Cách sử dụng mút trang điểm khi dùng cho phấn phủ là bạn chỉ cần nhấn nhẹ để lấy sản phẩm và dặm đều khắp mặt. Còn khi dùng cho kem nền thì trước tiên bạn nên thoa kem nền trên vùng chữ T, sau đó dặm mạnh và tán đều chúng. Thậm chí với một số loại mút có 1 đầu nhỏ và mỏng, bạn có thể dùng được cho cả phần phấn mắt.

Về hình thức mút trang điểm cũng được chú trọng với nhiều hình dạng, từ mút trang điểm giọt nước, hình quả trứng, mút trang điểm tam giác, mút hình người tuyết, .... Và cũng khác với trước đây là mút trang điểm được làm bằng những chất liệu chỉ sử dụng được 1 lần rồi bỏ, cực kỳ lãng phí và gây thêm nhiều rác thải ra ngoài môi trường. Ngay nay, chất liệu làm mút có độ bền cao, nếu vệ sinh và làm sạch đúng cách thì bạn có thể sử dụng được trong vài tháng, thậm chí là 1 năm. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng thì bạn cũng nên thay mút trang điểm một lần bởi dùng lâu thì hiệu quả sử dụng cũng giảm dần. 

Có một câu hỏi mà chắc cũng có nhiều bạn thắc mắc, đó là nên dùng cọ hay mút trang điểm? Điều này thật khó trả lời bởi cả 2 đều là những dụng cụ dùng trong khi trang điểm và chúng đều có những công dụng trùng nhau như đều có thể tán kem nền và phấn phủ. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng và tình trang da. Nếu bạn là một dân văn phòng, muốn trang điểm đơn giản, không quá cầu kỳ có thể sử dụng mút trang điểm và 1 vài cây cọ cần thiết khác như cọ mắt mà thôi. Còn nếu bạn là beauty chuyên nghiệp, việc bạn sở hữu một bộ cọ trang điểm đồ sộ và số lượng mút trang điểm cũng không kém cũng là điều bình thường. Việc trả lời loại nào quan trọng hơn mà điều cần quan tâm là hiệu quả trang điểm sẽ như thế nào.

Hiện các loại mút trang điểm cũng được bày bán khá nhiều ở các cửa hàng tiện lợi nhưng với mức giá khá đắt. Ngay khi bạn đến với Beautyfulls.com, vô vàn các loại mút khác nhau với mức giá tốt nhất đang chờ đón bạn. 

Hỗ trợ trực tuyến