cash-on-delivery
Giảm giáGiảm 10%
Thẻ khách hàngThẻ khách hàng
Thẻ quà tặngThẻ quà tặng
Free shipFree ship

Tổ ấm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt

Người phụ nữ trong gia đình luôn là người vun vén chăm lo từng từ chân tơ kẽ tóc. Họ cũng là biểu tượng của phái đẹp, mọi thứ trong tầm kiểm soát đều muốn phải tốt nhất cho cho chồng con. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, sự bình đẳng lên ngồi thì việc san sẻ trách nhiệm gia đình với người phụ nữ được nhẹ bớt, Khi luôn có người chồng - trụ cột gia đình, người con hỗ trợ trong mọi công việc từ trang trí nhà cửa, bếp núc,.. cho đến việc đại sự. Một gia đình hạnh phúc chính là có một ngôi nhà theo sở thích, có vợ chồng yêu thương.  Hay đi với những thanh niên chưa lập gia đình thì nhà là nơi để khi chúng ta mệt mỏi nhất có thể trở về nghỉ ngơi, thư giãn. Yếu tố quan trọng để muốn nhà là nơi trở về thì chính là việc có một không gian sống trong nhà thoải mái sạch sẽ. Những trợ thủ đắc lực giúp cho hộ gia đình có thể dễ dàng cải tạo ngồi nhà của mình không thể thiếu chính là sản phẩm gia đình. Gian nhà được trang trí theo sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Vì vậy mỗi căn nhà đều có những nét đẹp riêng, thời hiện đại này thì trang trí nhà cửa có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ. Bạn muốn phóng khách được thu hút hơn nhờ các phụ kiện đặc biệt, tranh gắn tường hay đá phong thủy,... 

Ngôi nhà cũng như phản thân của chủ nhân vậy nên căn nhà thơm là một người chủ tươm tất, biết chăm lo. Với rất nhiều thứ cần phải thơm trong một gia đình: quần áo thơm, thơm phòng, khử mùi bếp,... Tất cả điều này đều cần đến những sản phẩm chuyên biệt là cánh tay phải hỗ trợ bạn. Trên thị trường đã sản xuất những dụng cụ như sáp thơm phòng, xịt thơm phòng, nước giặt, nước xả vải,... Hãy dành chút thời gian để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất. 

Các sản phẩm hộ gia đình đến từ các thương hiệu, nhãn hàng khác nhau đang có tại Beautfulls.com

Nước giặt: nước giặt Ariel, nước giặt Omo, nước giặt Dnee, nước giặt Bali, nước giặt Surf

Sáp thơm để phòng: sáp thơm Glade, sáp thơm Ambi Pur, sáp thơm Areon, sáp thơm Aroma, sáp thơm Asoha

Xịt thơm: xịt thơm phòng Airwick

Beautyfulls.com cam kết với khách hàng luôn bán hàng chính hãng từ các thương hiệu đình đám với mức giá siêu tốt. Trang web thường xuyên cấp nhật và có nhiều chương trình hấp dẫn người mua hàng. Beautyfulls rất vui và tự hào khi được phục vụ bạn.

Hỗ trợ trực tuyến