cash-on-delivery
Tẩy Trang Lancome Bi-Facil Double Action Eye Makeup Remover
Tẩy Trang Mắt Innisfree Apple Seed Lip & Eye Remover
Tẩy Trang Mắt Missha Perfect Lip Eye Makeup Remover
Tẩy Trang Mắt Loreal Gentle Lip & Eye Make Up Remover
Tẩy Trang Mắt Loreal Gentle Lip & Eye Make Up Remover
169,000₫188,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét

Vùng da mắt, môi luôn là những vùng nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Mỗi ngày đều phải hứng chịu lớp trang điểm dày cộm, nào là đủ các loại phấn mắt, đến kẻ mắt rồi mascara. Thế bạn đã gặp phải trường hợp các loại nước tẩy trang làm sạch vùng da mặt thì cực kỳ tốt nhưng khi dùng cho vùng mắt, môi thì lại thiếu hiệu quả không? Thậm chí với một số loại nước tẩy trang còn gây kích ứng, nổi mẩn đỏ. Cho dù là vùng da nào, chỉ cần không được làm sạch cẩn thận và nâng niu chăm sóc thì chẳng mấy chốc cũng "héo mòn, già cỗi". Tẩy Trang Mắt xuất hiện như một vị cứu tính, kéo bạn khỏi thời kỳ lão hóa sớm mà dấu hiệu đầu tiên thường bắt đầu từ các nếp nhăn khóe mắt.

Khác với nước tẩy trang chỉ có ở dạng nước hoặc dạng dầu tách biệt, tẩy trang mắt là sự kết hợp của cả nước và dầu tẩy trang. Vì thế mà bạn có thể gọi đơn giản là nước tẩy trang mắt môi hoặc dầu tẩy trang mắt môi đều đúng. Loại mỹ phẩm này mang tới những công thức thành phần dịu nhẹ hơn, thích ứng khá tốt với cả vùng da mắt và môi mà không hề gây kích ứng, sưng đỏ. Điểm ấn tượng của nước tẩy trang mắt môi là nó làm lung lay lớp makeup cứng đầu nhất và loại bỏ chúng nhẹ nhàng chỉ sau 1 vài lần lau bằng bông tẩy trang. Việc sử dụng tẩy trang mắt sẽ tránh cho bạn việc lau quá nhiều lần sẽ rất dễ tạo nếp nhăn khóe mắt cũng như vùng da này sẽ lão hóa nhanh hơn. 

Cũng như các loại mỹ phẩm khác, cũng có vô vàn loại tẩy trang mắt đến từ các thương hiệu khác nhau. Từ tẩy trang mắt môi Maybelline, tẩy trang mắt môi Innisfree, tẩy trang mắt môi Estée Lauder, ... Và cho dù có đến từ thương hiệu nào, cách tẩy trang mắt vẫn giống như khi bạn tẩy trang da mặt. Chỉ cần sử dụng một miếng bông tẩy trang thấm đều một loại tẩy trang mắt môi tốt, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thư giãn sau khi được làm sạch thật tuyệt vời.

Hiện Beutyfulls.com đang bày bán những sản phẩm tẩy trang mắt chính hãng tốt nhất trên thị trường đến từ những thương hiệu uy tín nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận lại được những giá trị còn hơn cả sự mong đợi khi đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch tốt và hiệu quả cho mắt môi!

Hỗ trợ trực tuyến