cash-on-delivery
Dưỡng Mi DHC EyeLash Tonic Brown
Dưỡng Mi DHC EyeLash Tonic Brown
270,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Dưỡng Dài Mi YHL Eyelash Conditioner
Dưỡng Dài Mi YHL Eyelash Conditioner
1,200,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Dưỡng Mi DHC Extra Beauty Eyelash Tonic
Dưỡng Mi DHC Extra Beauty Eyelash Tonic
350,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Dưỡng Mi FEG Ban Đêm Eyelash Enhancer
Dưỡng Mi FEG Ban Đêm Eyelash Enhancer
219,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Dưỡng Mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml
Dưỡng Mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml
350,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Serum Dưỡng Mi Etude House My Lash Serum
Serum Dưỡng Mi Etude House My Lash Serum
140,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét

Bạn nghĩ trang điểm chỉ là việc làm đẹp cho làn da mặt với đủ các loại kem, phấn thôi là đủ? Thế liệu một đôi mắt vô hồn, kém thu hút liệu có thực sự phù hợp với làn da được makeup tỉ mỉ hay không? Tất nhiên là không rồi, bởi thế người xưa mới có câu " Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn". Một đôi mắt long lanh ánh nước, hàng lông mi dày và cong vút là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng hằng mong ước. Nhưng liệu có mấy ai có "may mắn" sở hữu được hàng lông mi tuyệt phẩm. Hay liệu trải qua "sóng gió" cuộc đời, bạn vẫn có thể giữ được hàng lông mi đẹp như thời còn con gái? Cũng chính vì thế mà những con người trong ngành mỹ phẩm luôn quan tâm tới sắc đẹp phái nữ đã sáng tạo và phát minh ra sản phẩm Dưỡng mi.

Dưỡng mi đơn giản là một loại "mỹ phẩm" dành riêng cho hàng lông mi mắt, thường có dạng huyết thanh hoặc  tinh chất (serum). Nó mang dưỡng chất nuôi dưỡng hàng lông mi khỏe, không bị gãy rụng. Đồng thời kích thích hàng lông mi mọc dài, dày và cong hơn. Không chỉ những cô nàng có lông mi ngắn và mỏng mới cần sử dụng dưỡng mi mà đơn giản là hàng lông mi của bạn cũng cần được chăm sóc sức khỏe giống như mái tóc vậy. Giống như các bà, các mẹ ngày xưa cũng đã biết dưỡng tóc, dưỡng mi bằng dầu dừaCùng với sự phát triển của công nghiệp mỹ phẩm, dưỡng mi không chỉ dừng lại bằng việc sử dụng nguyên liệu dầu dừa duy nhất. 

Các ông lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp đã bỏ nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu tỉ mỉ "cấu trúc" hàng lông mi của mỗi cô gái. Từ đó mà cho ra nhiều loại dưỡng mi từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nổi bật với các thương hiệu dưỡng mi nổi tiếng như: dưỡng mi Feg, dưỡng mi DHC, dưỡng mi Eveline, .... Mỗi thương hiệu sẽ lại có một công thức huyết thanh dưỡng mi khác nhau nhưng sẽ đều hướng tới một mục tiêu đem đến một đôi mắt quyến rũ và cực kỳ thu hút chỉ sau một ánh nhìn. Cách dưỡng mi dài cũng không có gì quá phức tạp, với loại dưỡng mi có thiết kế serum dưới dạng đầu masscara thì bạn chỉ cần chuốt mi nhẹ nhàng. Hay với những loại đu huyết thanh bình thường thì chỉ cần di chuyển xung quanh phần chân lông mi và tránh để dính vào mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại dưỡng mi phù hợp nhưng lại cảm thấy đến từng cửa hàng của từng thương hiệu lớn để so sánh giá cả, chất lượng thật mất thời gian. Đừng lo, Beautyfulls.com đã có tất cả! Với niềm yêu thích dành cho mỹ phẩm và sự quan tâm chân thành tới việc làm đẹp của phái nữ, chúng tôi hiện đang bày bán rất nhiều sản phẩm dưỡng mi chính hãng chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng với nhiều mức ưu đãi và khuyến mại thường xuyên. Chỉ cần đến với Beautyfulls, bạn sẽ tìm thấy ngay những giải pháp tốt nhất mà mình đang tìm kiếm bấy lâu!

Hỗ trợ trực tuyến