cash-on-delivery

Trang điểm là một lớp học nghệ thuật mà bạn phải làm đẹp cho làn da, đôi môi, hàng lông mày và cả đôi mắt. Đặc biệt makeup cho đôi mắt luôn là điều quan trọng nhất, bởi cho dù khi bạn đeo khẩu trang và che đi phân nửa khuôn mặt thì một đôi mắt thu hút cũng đã đủ để cuốn đi ánh nhìn và sự quan tâm của người đối diện. Vậy bạn có biết một khâu trang điểm mắt thì cần những loại mỹ phẩm hay dụng cụ trang điểm nào hay không? Ngay tại đây chúng ta sẽ cùng đề cập tới một sản phẩm trang điểm mắt mà chị em nào cũng đã biết tới. Đó chính là Mascara. Vậy Mascara là gì?

Nếu kẻ mắt giúp tạo điểm nhấn cho phần mí mắt, phấn mắt mang đến màu sắc cho bầu mắt thì mascara chính là thứ giúp hàng lông mi của bạn trở nên có màu sắc và sinh động hơn. Mascara giúp cho hàng lông mi của bạn trở nên đậm màu hơn, trông dài hơn và định hình chúng giữ nguyên trạng thái cong vút suốt cả ngày dài. Một sản phẩm mascara tốt là sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chí: độ dài và độ dày của hàng lông mi, đầu cọ chải mascara, dạng mascara, độ bám dính, thành phần, ....

Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm mascara thích hợp giúp bạn khéo léo tạo nên một đôi mắt đẹp cũng không phải là điều dễ dàng. Bởi có quá nhiều thương hiệu với những sản phẩm khác nhau trên thị trường để lựa chọn như mascara Maybelline, mascara Kiss Me, mascara Innisfree, ... Và dù bạn biết đó là sản phẩm của những thương hiệu đình đám nhưng để mua được những sản phẩm chính hãng thì cũng lại là một câu hỏi đau đầu. Đừng lo, đã có Beautyfulls lo hộ bạn. Tại Beautyfulls.com, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm mascara chính hãng tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời bạn sẽ nhận được những sự tư vấn nhiệt tình để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhu cầu cũng như nhận lại được những giá trị vượt cả ngoài mong đợi với những kho ưu đãi khổng lồ.

Hỗ trợ trực tuyến