cash-on-delivery
0Tẩy tế bào chết
Tẩy Tế Bào Chết Paula's Choice Glycolic 8% AHA Gel Exfoliant
Kem Tấy Da Chết Hóa Học Obagi AHA Nu-derm Exfoderm Forte #4 57g
Kem Tấy Da Chết Hóa Học Obagi AHA Nu-derm Exfoderm Forte #4 57g
1,799,000₫2,000,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Tẩy Tế Bào Chết Body Paula's Choice 210ml Weightless Body Treatment 2% BHA
Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Táo Apple Peeling Gel 180ml
Tẩy Tế Bào Chết Cure Natural Aqua Gel 250g
Tẩy Tế Bào Chết Cure Natural Aqua Gel 250g
499,000₫600,000₫
1 đánh giá
1 nhận xét
Tẩy Tế Bào Chết Paula's Choice 2% BHA Lotion Exfoliant Skin Perfecting 100ml

Ngày trước cứ nghĩ rửa mặt bằng sữa rửa mặt là đã thấy da sạch bong sáng bóng là đã đủ sạch rồi. Đấy chỉ là lúc mới đầu sử dụng, theo thời gian bạn sẽ thấy dù vẫn rửa mặt, chăm sóc da thường xuyên nhưng da lại không sáng sạch như lúc ban đầu. Nguyên nhân chủ yếu là do loại sữa rửa mặt bạn sử dụng hàng ngày mới chỉ rửa trôi những mảng bám bẩn bên ngoài. Điều khiến da bạn sạch nhưng không đủ khỏe và tối màu là do các tế bào chết trên da từ các tế bào sừng già cỗi không được loại bỏ, gây ứ đọng trong lỗ chân lông và bề mặt da, khiến cho các tế bào da mới "không có chỗ thế chân". Về lâu dài, nếu không loại bỏ và làm thông thoáng lỗ chân lông thì rất có thể nó sẽ là nguyên nhân khiến cho da mặt nổi mụn. Chính vì thế mà các sản phẩm Tẩy Tế Bào Chết đã ra đời.

Tẩy tế bào chết đơn giản là việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để loại bỏ các tế bào già cỗi ra khỏi lỗ chân lông và bề mặt da. Cũng có một số loại được gọi là sữa rửa mặt tẩy tế bào chết bởi nó cũng có công dụng gần như tương đương với một số loại sữa rửa mặt dịu nhẹ thông thường nên vẫn làm sạch được bụi bẩn và lớp makeupKhông chỉ mỗi làn da mặt mới cần được loại bỏ các tế bào chết, việc tẩy tế bào chết body cũng cần thực hiện thường xuyên để giúp làn da luôn được thông thoáng và khỏe mạnh. Cách tẩy tế bào chết cũng đơn giản như khi bạn sử dụng sữa rửa mặt, chỉ cần làm sạch sơ qua da mặt và body, sau đó massage đều lên toàn bộ vùng da bạn muốn tẩy da chết và rửa sạch lại với nước.

Cũng có nhiều sản phẩm tẩy tế bào chết khác nhau, bạn có thể lựa chọn giữa tẩy tế bào chết hóa học và tẩy tế bào chết vật lý. Theo cách vật lý là bạn sẽ sử dụng các loại sản phẩm có chứa "hạt" bên trong, giúp bạn "chà" đi lớp tế bào chết trên da. Còn theo cách hóa học là bạn sẽ sử dụng các thành phần giúp làm "lung lay" các tế bào chết bám chặt cứng trên da để chúng tự loại bỏ ra khỏi da mặt. Hiện nay thì tẩy tế bào chết vật lý được nhiều người sử dụng hơn bởi nó có các thành phần thiên nhiên lành tính cũng như làm sạch dịu nhẹ.

Hiện các sản phẩm tẩy tế bào chết đang trở nên rất hot trên thị trường với nhiều thương hiệu và thành phần độc đáo khác nhau được các chị em săn lùng ráo riết. Có thể kể tới cái tên đắt giá nhất là tẩy tế bào chết Dove, là sản phẩm tẩy da chết cho body giúp các chị em có được một cơ thể trắng nuột nà. Hay một cái tên mới xuất hiện là tẩy tế bào chết St.Ives, nó còn được gọi với cái tên sữa rửa mặt tẩy tế bào chết bởi khả năng làm sạch cực dịu nhẹ từ chiết xuất hạt mơ và thích hợp sử dụng hàng ngày. Hoặc một sản phẩm tẩy da chết nhưng lại kết hợp với cả dưỡng ẩm và chăm sóc da đến từ nhà Huxley - tẩy tế bào chết Huxley

Đấy mới chỉ là một vài cái tên sáng giá nhất thuộc các sản phẩm skincare tẩy ta chết. Beautyfull đang sở hữu rất nhiều các mặt hàng tẩy tế bào chết tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường, được nhập chính hãng từ những thương hiệu uy tín nhất.

Hỗ trợ trực tuyến