cash-on-delivery

Nếu ngày trước, các bà các mẹ của chúng ta chỉ được làm sạch da mặt bằng nước. Thì đến thời của chúng ta sau này, việc làm sạch làn da mặt đã được chú trọng nhiều hơn. Chính vì thế mà sữa rửa mặt đã ra đời. Tuy nhiên, đi cùng với lớp trang điểm dày thì chỉ dùng sữa rửa mặt là chưa đủ, phải kết hợp tẩy trang trước khi làm sạch sâu da mặt. Nhưng nếu chỉ dùng tay và các sản phẩm tẩy trang thì cũng chưa đủ hiệu quả làm sạch mà có khi còn gieo rắc vi khuẩn từ tay lên da mặt. Thế là bông tẩy trang ra đời.

Gọi là bông tẩy trang bởi nó chủ yếu được ép từ các loại bông thành các miếng nhỏ và có độ dày trong khoảng 5mm. Chất liệu được lựa chọn để sản xuất bông tẩy trang thường là loại bông cotton, có khả năng thẩm thấu nhanh và lành tính với làn da. Ngày trước bông tẩy trang thường có dạng hình tròn và dùng chủ yếu trong việc thấm nước tẩy trang và làm sạch da mặt. Tuy nhiên, nhận thấy tính tiện lợi, người ta đã thiết kế thêm loại bông tẩy trang có dạng hình vuông và mỏng hơn. Với loại này thì thường có thể dùng thay thế cho một tấm mặt nạ bằng cách cho lotion hoặc một số dưỡng chất vào miếng bông tẩy trang vuông và đắp nó lên một số vùng da nhất định mà bạn muốn chăm sóc. 

Cho dù có là bông tẩy trang thì cũng có loại tốt và loại kém chất lượng. Nếu được đề cử thì loại bông tẩy trang Nhật là có chất lượng tốt nhất bởi độ an toàn được quy chuẩn theo tiêu chuẩn của người Nhật. Trong đó, bông tẩy trang Silcot, bông tẩy trang Ipek của 2 thương hiệu Nhật được đánh giá là có chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối. Còn về số lượng bông tẩy trang trong một gói sản phẩm thường dao động trong khoảng từ 80 - 150 miếng. Riêng đối với những trường hợp sử dụng nhiều như các spa thì có thể chọn những loại bông tẩy trang 600 miếng, cực kỳ tiết kiệm. 

Hiện Beautyfulls đang là công ty chuyên phân phối các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu trên toàn quốc và trên thế giới. Chúng tôi cũng cũng bán kèm theo những loại bông tẩy trang tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thậm chí với những đơn hàng có giá trị lớn, bạn sẽ được mua bông tẩy trang với mức giá cực kỳ rẻ với nhiều mức ưu đãi khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến