cash-on-delivery

Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN ỨNG DỤNG BEAUTYFULLS.COM

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Để đặt mua hàng hóa trực tuyến trên ứng dụng Beautyfulls.com, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản thành viên trên ứng dụng.

*Để đăng nhập tài khoản, Người mua thực hiện như sau: Nhấn chọn mục “Tài khoản” trên tab chức năng, sau đó chọn nút “ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ”. Người mua nhập số điện thoại và mã OTP (được gửi về điện thoại) để đăng nhập tài khoản.

dang-nhap

otp-sms

 *Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn mua hàng online bằng việc chọn một trong những cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline (0886.190.786) từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên ứng dụng beautyfulls.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập ứng dụng beautyfulls.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Ứng dụng luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là mỹ phẩm, son môi, nước hoa, sữa rửa mặt, mặt nạ, kem chống nắng, xịt khoáng, kem chống nắng... 

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm theo chức năng sản phẩm....

home-app

san-pham-beautyfulls.com

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm. Sau đó nhấn chọn nút “Thanh toán” để tiến hành thanh toán.

gio-hang-beautyfulls.com

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

+ Trong form thanh toán, điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên ứng dụng, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán chuyển khoản và hoàn tất đặt hàng.

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Beautyfull sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Beautyfull sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Hỗ trợ trực tuyến