cash-on-delivery
MAC chính hãng

MAC

Thương hiệu Chính hãng 285 sản phẩm
5 đánh giá

MAC Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp do Frank Tosken và Fank Angelo thành lập vào năm 1984. Sau khi thành lập trụ sở chính tại New York, thương hiệu này đã được sáp nhập vào cùng với Estée Lauder Compaines vòa năm 1988. Ban đầu chỉ dành cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, thương hiệu này đã có sự thay đổi về định hướng phát triển để đưa các sản phẩm mỹ phẩm makeup của mình trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Ngày nay, MAC Cosmetics được mệnh danh là một trong ba thương hiệu trang điểm toàn cầu với doanh thu hàng năm ước tính là 1 tỷ đô la và năm trăm cửa hàng độc lập có nhân viên là các chuyên viên trang điểm truyên nghiệp. 

Có thể thấy được rằng để vươn tầm gần như là bao trọn lấy một nửa địa cầu chứng tỏ sức hút của các sản phẩm nhà MAC không phải là hạng xoàng xĩnh. Xứng danh thương hiệu best-seller trên toàn thế giới, các sản phẩm nổi bật của MAC mỗi khi tung ra bộ sưu tập mới đều có lượng bán cực kỳ khủng. Không chỉ là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có chất lượng được khẳng định mà còn là bởi những thiết kế độc lạ chưa từng có tiền lệ trước đây. Có thể kể đến đầu tiên là son MAC dạng thỏi "hình viên đạn" - một trong những cây son biểu tượng cho thương hiệu này, nổi tiếng nhất là cây Ruby Woo Lipstick. Hay sản phẩm kem nền MAC Studio Fix Fluid từng làm mưa làm gió một thời đến nay vẫn giữ nguyên phong độ và đẳng cấp của mình.

Trải qua gần 4 thập kỉ, MAC không chỉ dừng lại ở son "viên đạn" hay kem nền, mỹ phẩm trang điểm của nhà MAC hầu như bao phủ ở tất cả các phương diện. Từ các sản phẩm trang điểm mắt như phấn mắt MAC, kẻ mắt MAC cho tới trang điểm mặt là kem nền, kem lót MAC, phấn má hồng MAC, phấn nước MAC, tạo khối MAC; và trang điểm môi thì có các loại son thỏi, son kem MAC. Mỗi một sản phẩm đều được MAC đặt nhiều tâm huyết, tạo ra những tuyệt phẩm để sáng tạo ra những vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

Beautyfulls đang là công ty phân phối chính thức các sản phẩm MAC chính hãng, mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để nâng tầm giá trị nhan sắc cho phụ nữ Việt Nam. Không chỉ trên website Beautyfulls.com mà công ty còn có cửa hàng chính thức với nhiều chương trình, dịch vụ và mức giá ưu đãi tốt nhất dành cho người Việt.

Hỗ trợ trực tuyến