cash-on-delivery
Lilybyred

Mascara Lilybyred Infinite 02 Volume And Curl Am9 To Pm9

225,000₫
Thẻ thành viênThẻ thành viên
Giảm tới 30%
Tích điểm thưởngTích điểm thưởng
+0
Mascara Lilybyrad Infinite 02 Volume And Curl Am9 To Pm9 được chú ý bởi trong kết cấu thành phần không chứa nước, mang đến khả năng chống nước, chống mồ hôi và dầu cho làn mi. Mascara Lilybyrad cong mi có 2 loại thiết kết riêng biệt cho từng loại mi. 02 VOLUME AND CURL - dành cho các làn mi mỏng, thưa.

Thông số sản phẩm
Nơi sản xuất:Hàn Quốc
Xuất xứ:Hàn Quốc
Loại sản phẩm:Cong mi, Dày mi, Không trôi, Chống nước
Dòng sản phẩm:Đầu nhỏ

Đôi nét về thương hiệu

Lilybyrad  - là một thương hiệu trẻ được thành lập vào năm 2017 tại xứ sở kim chi. Ngay từ khi thành lập, thương hiệu này đã tập chung chủ yếu vào các dòng sản phẩm cho giới trẻ Hàn Quốc. Với đặc điểm chung của các dòng sản phẩm là cute, dễ thương, ngọt ngào, Lilybyrad đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ Hàn, đặc biệt là với tầng lớp học sinh, sinh viên. Một số dòng sản phẩm của Lilybyrad nhận được đánh giá cao như son môi, phấn má, kẻ mắt, phấn má hồng, và đặc biệt không thể thiếu được Mascara. Mascara Lilybyred Infinite 02 Volume And Curl Am9 To Pm9 mang lại một làn mi siêu cong, dài và dày quyến rũ.

chuot-mi-infinite-am9-to-pm9

Mascara Lilybyred Infinite 02 Volume And Curl Am9 To Pm9 Bảo Bối Của Các Nàng Mi Ngắn

Mascara Lilybyred Infinite 02 Volume And Curl Am9 To Pm9 được chú ý bởi trong kết cấu thành phần không chứa nước, mang đến khả năng chống nước, chống mồ hôi và dầu cho làn mi. Mascara Lilybyrad cong mi có 2 loại thiết kết riêng biệt cho từng loại mi. 01 LONG AND CURL -  dành cho các làn mi ngắn; 02 VOLUME AND CURL - dành cho các làn mi mỏng, thưa.

Thiết kế của Mascara Lilybyrad chống nước

lilybyred-am9-to-pm9-infinite-mascara

Mascara cong mi của  Lilybyrad có thiết kế được phủ sắc hồng ngọt ngào, giống như các sản phẩm khác của thương hiệu này. Nhưng với từng mã sản phẩm riêng biệt, Mascara Lilybyred Infinite 02 Volume And Curl lại có những thiết kế đầu cọ khác nhau, tập trung khắc phục khuyết đim trên mi.

 • 01 LONG AND CURL: Có thiết kế đầu cọ hơi cong hình chữ C, với các sợi lông chuốt phân bổ theo hình cánh quạt. Thiết kế này sẽ giúp chải vào sâu trong từng góc cạnh mi, từ đó kéo dài và làm cong mi

 • 02 VOLUME AND CURL: Có thiết kế đầu cọ thẳng, với các sợi lông chuốt phân bổ theo hình cánh quạt. Làm tăng độ tiếp xúc của cọ với mi, giúp mi dày và cong hơn.

Kết cấu của Lilybyred AM9 To PM9 Infinite Mascara 02 Volume And Curl

mascara-lilybyred-infinite-day-mi

Lilybyred Mascara Infinite có kết cấu dạng gel bực đen bóng. Trong thành phần kết cấu có chứa các hạt bộ phủ giúp cố định lớp mực trên mi, và giúp lớp mực khô nhanh chóng khi tiếp xúc với làn mi. Không chỉ có vậy, kết cấu còn chứa thành phần đặc biệt là màng Polyme 3 lớp giúp chống thấm nước cực kì hiệu quả. Ngăn cản các hiện tượng như nhòe, nhem hay trôi khi tiếp xúc với mồ hôi, nước mắt và dầu trên da.

Công dụng của Mascara Lilybyrad Infinite  02 Volume And Curl Am9 To Pm9

chuot-mi-lilybyred-infinite

 • Có khả năng bao bọc lấy từng sợi mi, giúp cho làn mi trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn.

 • Mang lại độ cong, dài và dày cho đôi mi

 • Có khả năng chống thấm nước, mồ hôi giúp định hình mi cong suốt ngày dài.

 • Kết cấu khô nhanh, không bị vón cục, không gây nặng mi.

 • Có 2 dòng riêng biệt phù hợp với từng đặc điểm của làn mi

Tổng kết

Mascara Lilybyred Infinite 02 Volume And Curl Am9 To Pm9 với sắc màu ngọt ngào, mang lại cho đôi mi một vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ cùng đôi mắt to tròn, lôi cuốn hơn. Khắc phục được các khuyết điểm của làn mi.

Bạn thấy nội dung có hữu ích không?
Không thích
0
Like0

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Lắc nhẹ Mascara trước khi chuốt để mực ra đều hơn.

Bước 2: Chuốt mi từ gốc mi đến ngọn mi. Chuốt theo đường ziczac để mực không bị vón cục trên mi, và mi trông dày hơn.

Hướng Dẫn Tẩy Trang:

Dùng dầu tẩy trang hoặc nước tẩy trang giúp lau đi  lớp mascara lần đầu tiên. Sau đó dùng nước ấm, nóng thấm lên 2 bên mascara và dùng sữa rửa mặt rửa lại một lần nữa

Thông số sản phẩm

 • Thương hiệu:Lilybyred
 • Nơi sản xuất:Hàn Quốc
 • Xuất xứ:Hàn Quốc
 • Loại sản phẩm:Cong mi, Dày mi, Không trôi, Chống nước
 • Dòng sản phẩm:Đầu nhỏ

Đánh giá

đánh giá
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm này


  Hỏi đáp


  Hỗ trợ trực tuyến