cash-on-delivery
The Face Shop

Mascara The Face Shop Curling 2 In 1 01 Black

Thẻ thành viênThẻ thành viên
Giảm tới 30%
Tích điểm thưởngTích điểm thưởng
+0
Mascara The Face Shop Curling 2 In 1 01 Black sử dụng thành phần công nghệ chính là polymer. Đây là một dạng polymer cationic được tạo thành từ những phân tự polymer tích điện dương, không có hại cho tóc, mi và cơ thể con người. Polymer thường được thấy trong những sản phẩm chăm sóc dành cho tóc. Tương tự như vậy, Mascara The Face Shop sử dụng công nghệ polymer giúp cho lông mi duy trì được hiệu ứng dài và cong của mình trong sốt 24h giờ đồng hồ.

Thông số sản phẩm
Nơi sản xuất:Hàn Quốc
Xuất xứ:Hàn Quốc
Loại sản phẩm:Giữ cong mi, Dài mi, Cong mi
Dòng sản phẩm:2 đầu

Đôi nét về thương hiệu

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2003. Cho đến nay đã trở thành thương hiệu được phái đẹp ở khắp Châu Á tin dùng, đặc biệt là ở Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này được chú ý và ưa thích với thành phần kết cấu lành tính được chiết xuất từ thiên nhiên. Mang lại hiểu quả chăm sóc da hiệu quả tuyệt đối nhưng không hề gây kích ứng cho da. Các dòng sản phẩm đa dạng tập trung chủ yếu vào dưỡng da, làm đẹp, làm sạch ra và các sản phẩm chăm sóc da cơ thể. Mascara là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của dòng makeup nhà The Face Shop. Mascara The Face Shop Curling 2 In 1 01 Black mang lại hiệu ứng giúp cho làn mi cong vút quyến rũ.

2-in-1-curling-mascara-the-face-shop

Mascara The Face Shop Curling 2 In 1 01 Black tạo độ cong hoàn hảo cho làn mi

The Face Shop 2 In 1 Curling Mascara sử dụng thành phần công nghệ chính là polymer. Đây là một dạng polymer cationic được tạo thành từ những phân tự polymer tích điện dương, không có hại cho tóc, mi và cơ thể con người. Polymer thường được thấy trong những sản phẩm chăm sóc dành cho tóc. Tương tự như vậy, Mascara The Face Shop sử dụng công nghệ polymer giúp cho lông mi duy trì được hiệu ứng dài và cong của mình trong sốt 24h giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, mascara của the face shop còn được bổ sung thêm ballon power ngăn chặn tối đa sự hư tổn và gãy rụng xảy ra trên mi khi sử dụng quá nhiều sản phẩm makeup.

Thiết kế của The Face Shop Curling

mascara-the-face-shop-curling-cong-mi

Điều đặc biệt nhất ở dòng 2 in 1 curling Mascara the face shop lần này chính là thiết kế 2 đầu cọ tích hợp trong cùng một cây mascara. 2 đầu cọ bao gồm 1 đầu cọ to và một đầu cọ nhỏ có kích thước 3.5mm siêu mảnh. Với đầu cọ to có thể sử dụng tạo độ cong cho mi với những sợi mi thông thường. Với những sợi lông mi nhỏ, ngắn ở vùng cuối, đầu mi và hàng mi dưới cần dùng đến đầu cọ nhỏ siêu mảnh. 

Mascara cong mi 2 màu 01 Black và 02 Brown với thiết kế khác màu nhau ở phần khớp nối thân mi và đầu cọ chải mi. Với màu 01 Black phần khớp nối sẽ có màu đen cùng màu với thân cây mascara. Còn với màu 02, phần khớp nối có màu nâu để dễ dàng phân biệt 2 loại khác nhau.

Kết cấu của 2 in 1 Curling Mascara The Face Shop 01 Black

mascara-the-face-shop-2-in-1-curling

Mascara The Face Shop cong mi có kết cấu cấu dạng mực gel nhẹ, không gây nặng, không gây vón cục khi chuốt lên làn mi. Kết cấu dạng mực có 2 màu: 01 Black - với mực màu đen; 02 Brown - với mực màu nâu. Dạng gel mực với công thức sấy khô nhanh, giúp gel mau khô khi apply lên làn mi, không gây ra hiện tượng lem, không trôi.

Công dụng của The Face Shop Curling 2 In 1 Mascara

chuot-mi-the-face-shop-2-in-1-curling

 • Chuốt làn mi cong và dài hơn mi thật, giúp giữ độ cong của mi trong suốt 24 giờ

 • Với đầu cọ nhỏ siêu mảnh có thể dễ dàng chải được cả hàng mi dưới

 • Chất mực mỏng, nhẹ, không lem, không trôi, không gây vón cục khi apply lên mi

 • Trong thành phần chứa dưỡng chất, dưỡng mi không gãy rụng.

Kết luận

Mascara The Face Shop Curling 2 In 1 01 Black mang lại các sợi mi cong, dài, vào nếp trong suốt 24 giờ đồng hồ. Mang lại làn mi tự nhiên, với vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo/

Bạn thấy nội dung có hữu ích không?
Không thích
0
Like0

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Lắc nhẹ Mascara trước khi chuốt để mực ra đều hơn.

Bước 2: Chuốt mi từ gốc mi đến ngọn mi. Chuốt theo đường ziczac để mực không bị vón cục trên mi, và mi trông dày hơn.

Hướng Dẫn Tẩy Trang:

Dùng dầu tẩy trang hoặc nước tẩy trang giúp lau đi  lớp mascara lần đầu tiên. Sau đó dùng nước ấm, nóng thấm lên 2 bên mascara và dùng sữa rửa mặt rửa lại một lần nữa

Thông số sản phẩm

 • Thương hiệu:The Face Shop
 • Nơi sản xuất:Hàn Quốc
 • Xuất xứ:Hàn Quốc
 • Loại sản phẩm:Giữ cong mi, Dài mi, Cong mi
 • Dòng sản phẩm:2 đầu

Đánh giá

đánh giá
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm này


  Hỏi đáp


  Hỗ trợ trực tuyến